Hotline: 1800 6645

Camelia Villas

Camelia Villas là tên gọi của một trong ba phân khu chính tại dự án The Forest Villas Hoà Bình. Đây là phân khu có thiết kế mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, hướng đến các khách hàng yêu thích sự đơn giản, gần gũi với thiên nhiên.

Camelia Villas

Dự án The Forest Villas gồm 2000 căn biệt thự được chia làm 3 phân khu chính là Camelia Villas, Lavandula Villas và Allamanda Villas. Phân khu Camelia Villas là một trong những phân khu đầu tiên được mở bán tại dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của giới đầu tư sành sỏi.

Các căn biệt thự tại The Forest Villas được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản, mang đến vẻ đẹp thuần khiết đậm chất Nhật, ẩn mình dưới những tán cây rừng, những dòng suối róc rách chảy cùng bầu không khí đặc trưng của Tây Bắc và các tiện ích chăm sóc sức khoẻ sẽ là nơi thư giãn, tái tạo năng lượng cho chủ nhân.

Biệt thự Camelia Villas mang đến vẻ đẹp mộc mạc, sang trọng, tinh tế được bố trí tại các khu vực sườn đồi với các vật liệu chủ yếu từ đá thô, kết hợp vách kính,…là sự giao hoà, kết hợp của đất trời, nắng, gió và nước.

Phối cảnh biệt thự Camelia Villas

>> Xem thêm:  Chủ đầu tư The Forest Villas
Scroll to Top